saki-land-trang

Đất đắt như vàng, Phú Mỹ Hưng vẫn “ào ào” đầu tư hạ tầng dịch vụ

Những công trình triệu đô

Theo thông cáo báo chí mới nhất của công ty Phú Mỹ Hưng, trong năm 2019, dự kiến công ty sẽ tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động rất nhiều công trình hạ tầng dịch vụ mới ở đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đầu tiên là 2 công viên cây xanh rộng hơn 13,3hecta sẽ được đưa vào sử dụng. Thứ nhất là công viên bờ sông, kéo dài hơn 1,2km – từ đầu đường Trần Văn Trà (kế bên trường Đinh Thiện Lý) đến chân cầu Thầy Tiêu 2 với tổng diện tích 88.900m2. Thứ hai là khu đất công cộng, công viên Wonderland rộng 44.296m2.

Đây là diện tích cây xanh “khổng lồ” nếu so với 1 khu đô thị rộng vài trăm hecta như Phú Mỹ Hưng. Đó là chưa kể Phú Mỹ Hưng hiện đã có hàng chục công viên, đất công cộng phủ xanh với diện tích từ vài ngàn m2 đến gần cả chục hecta.

Công trình thứ 2 là cầu Cả Cấm 1 dài hơn 100m, rộng gần 20m, gồm 4 làn xe và hành lang đi bộ với tổng vốn đầu tư gần 4 triệu USD. Đây là cây cầu bắc qua sông Rạch Cả Cấm, trên đường Tân Phú, kết nối Khu Thương mại Tài chính qua khu Nam Viên. Cầu Cả Cấm 1 là cây cầu thứ 6 và cũng là cây cầu cuối cùng được xây dựng trong khu, hoàn chỉnh hệ thống giao thông kết nối toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Một trong những tiện ích đô thị nổi bật khác sẽ được đưa vào hoạt động trong năm nay là khu văn phòng Crescent Hub và giai đoạn 2 – Crescent Mall. 2 công trình này có vị trí vô cùng thuận lợi trong khu The Crescent – Hồ Bán Nguyệt, tọa lạc 2 mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Khắc Viện, dự kiến đưa vào hoạt động trong quý 4 năm nay. 2 công trình hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 65.000m2 sàn thương mại bán lẻ, văn phòng, cung cấp đa dịch vụ nên sẽ mang đến cho cư dân đô thị trải nghiệm phong phú về mua sắm, giải trí… Trong năm 2019, sẽ có 2 cao ốc 16 và 18 tầng được khởi công và ba dự án khác của chủ đầu tư Hàn Quốc đang tiến hành các thủ tục xin giấy phép triển khai tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế

Năm 2019, trong đô thị Phú Mỹ Hưng cũng sẽ có thêm khu phức hợp giải trí mới xuất hiện trong công viên bờ sông. Công trình tên Saigon South Marina do Công ty TNHH TM-DV Du lịch Ngôi Sao Việt đầu tư. Ngoài các công trình giải trí như nhà hàng, quán cà phê, spa, sân khấu trình diễn âm nhạc,… Saigon South Marina còn có khu vực bến du thuyền và bus đường sông để đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân. Đây sẽ là trạm tàu bus đường sông đầu tiên nối Phú Mỹ Hưng với trung tâm thành phố.

Thông tin liên hệ

saki-land-trang

Địa chỉ : 34 Đường 45, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM

Hotline : 0937.884 989

Email : tapdoansaki@gmail.com

Website: sakiland.com.vn

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn